ใครมีครีมแก้ท้องแตกลายแนะนำบ้างค่ะ

??????????

127 ตอบกลับ

ตอนนี้ 34+5W ตอนนี้ยังไม่แตก ใช้ครีมอาบน้ำแบบน้ำนม เพิ่มความชุ่มชื่น อาบเสร็จลงออย์ ลงนีเวียกระปุกน้ำเงิน ไม่เกาท้อง ลูบๆ เอา พยายามอย่าให้นน.ขึ้นเยอะ เพราะจะแตกไวด้วย ปล.แต่หลังจากนี้ไม่รู้ว่าจะแตกไหมนะคะ