ใครมีครีมแก้ท้องแตกลายแนะนำบ้างค่ะ

??????????

128 ตอบกลับ

เราใช้3 ตัวนี้ค่ะ แล้วแต่สะดวกว่าวันไหนอยากใช้แบบไหน ตัวมะพร้าวถูกสุดค่ะ ซื้อโปรวัตสันตกหลอดละ99 เข้มข้นดีแต่ไม่เหนียว ทากลังลงออยค่ะ ส่วนออยเราเปลี่ยนหัวเป็นแบบปั๊มค่ะ แบบสเปรย์มันฟุ้งห้อง ทำพื้นลื่นเราไม่ชอบ ส่วนบัทเตอร์กระปุก เราจะใช้ไดร์เป่าให้ละลายค่อยทาค่ะ อันนี้ทากลางคืน ติดทนยันเช้าค่ะ ตอนนี้จะ9เดือนละ ยังไม่มีวี่แววว่าผิวจะแตกเลยค่ะ