ใครมีครีมแก้ท้องแตกลายแนะนำบ้างค่ะ

??????????

128 ตอบกลับ

้้เราโบก น้ำมันมะพร้าว ออย eve's วาสลีน นิวเวียกระปุกน้ำเงิน เจลว่านหางจรเข้ เจลวิตามินซีและอีกหลายตัวเลยค่ะ สรุป แตกเหมือนเดิม 55555 คนมันจะแตกอะไรก็เอาไม่อยู่จริง🤣

2y ago

ช่วงตั้งครรภ์เจลวิตามินซี ไม่ทำให้ผิวบางขึ้นเหรอคะ