ใครมีครีมแก้ท้องแตกลายแนะนำบ้างค่ะ

??????????

128 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้น้ำมันพร้าวคะ เด็กก็ใช้ได้ปลอดภัย เพื่อนที่ท้องแนะนำมา ใช้ตั้งแต่ท้อง2 เดือน จนตอนนี้ 6 เดือนละ ยังไม่มีรอยแตกเลยจ้าาา สต้อกใว้เยอะเลยคะ อาการตุ่มๆสีแดงตามหลังก้อหายนะคะ แม่บ้านนี้เป็นเรื่อยๆคะ ทาเรื่อยๆคะ