ใครมีครีมแก้ท้องแตกลายแนะนำบ้างค่ะ

??????????

128 ตอบกลับ

จริงๆแล้วต้องทาช่วงรู้ว่าท้องเดือนแรกๆค่ะ เพราะให้ครีมไปปรับให้ผิวหนังหน้าท้องยืดหยุ่น รองรับกับการขยายตัวของมดลูกและทารกที่กำลังโตขึ้นในทุกๆวันค่ะ ว่วนตัวเราใช้ของกิฟฟารีน ทาตั้งแต่ท้องสัปดาห์แรกยันคลอด ท้องไม่ลายจ้ะ