ใครมีครีมแก้ท้องแตกลายแนะนำบ้างค่ะ

??????????

127 ตอบกลับ

แนะนำเป็นเซรั่มมะพร้าวพินนารานะคะแม่ ส่วนตัวแล้วใช้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆคะตอนนี้39วีคแล้วไม่แตกลายคะ กลิ่นหอม ปลอดภัยและใช้ง่ายและก็เด็กเล็กเด็กอ่อนก็ใช้ได้ ชอบต้องที่มันชุ่มชื่นซึมไวแล้วอาการคันหน้าท้องลดลงคะ ลองไปใช้ดูนะคะ 1ขวดเค้าใช้นาน4เดือนเลย เค้ามีอาการผิวแห้งด้วยใช้เซรั่มนี้แทนโลชั่นด้วย555

3y ago

ใช้เซรั่มน้ำมันมะพร้าวพิณนาราเหมือนกันค่ะ..ใช้ดีมากค่ะ