เบื่อออออออ. แม่หลังคลอดกินอะไรได้จะกินได้แค่ไข่กะกล้วยเท่านั้นเองหรอจะลงแดงตายอยุ่แร้วจะกินอะไรก้อไม่ได้กินแม่แต่ขนมยังกินไม่ได้เลย โดนคนแก่ห้ามโน่นห้ามนี่ไปหมดทุกอย่าง

1 ตอบกลับ

หมอไม่ห้าม กินได้ทุกอย่างค่ะ งดแค่ของหมักดองและแอลกอฮอล์.