สวัสดีครับแม่ๆ ตอนนี้ผมอายุ 33 week แล้วครับ ผมยังไม่มีชื่อเลยครับเพราะพ่อกับแม่ยังตกลงกันไม่ได้ ผมขอเสียง แม่ทีมลูกชาย แม่ทีมกำหนดคลอด 31 ธ.ค. หน่อยคร้าบ ???? แม่ๆว่า ผมหน้าตาเหมือนแม่ไหมครับ

????????????????????

สวัสดีครับแม่ๆ ตอนนี้ผมอายุ 33 week แล้วครับ ผมยังไม่มีชื่อเลยครับเพราะพ่อกับแม่ยังตกลงกันไม่ได้ ผมขอเสียง แม่ทีมลูกชาย แม่ทีมกำหนดคลอด 31 ธ.ค. หน่อยคร้าบ ???? แม่ๆว่า ผมหน้าตาเหมือนแม่ไหมครับ
1 ตอบกลับ

สำเนาถูกต้องเลยค่ะ