uống can xi vào buổi sáng với buổi trưa đúng k ạ

????????????????

35 Các câu trả lời

đúng rồi m 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/1120618?d=android&ct=b&share=true

nếu sáng quên trưa vẫn uống được. Còn chiều mí tối thì k lên uống. vì không hấp thụ hết canxi...canxi hical dễ hấp thụ mon à....

Tùy loại á m, có loại chỉ uống 1 viên 1 ngày. Mình thấy uống buổi nào cũng như nhau, ko uống chung vs sữa và nước có ga là dc

Tùy loại canxi nhé bạn...có loại uống 2 viên thì sáng vs tối trưa uống sắt...còn có loại chỉ uống 1 viên vô buổi sáng thôi

Canxi 1ngày chỉ uống 1lần thôi mom uống canxi vào trưa hoặc sáng cũng đc nhưng phải cách tiếng để uống thêm sắt

nên uống sáng nhá mom mk đi khám bác sĩ bảo vậy còn sắt thì uống tôi thì tốt hơn ban ngày nhá

Canxi uống sáng sau khi ăn nữa tiếng . Sắt uống trưa sau khi ăn no đây m ạ. Bác sĩ bảo e v

Uống sáng sau ăn 30p đên 1h tốt nhất lên uống vào 7-8h sáng nha mom

buổi nào cũng được m. miền là ko cùng với sắt nha m

canxi hấp thụ lâu nên uống sáng là tốt nhất ấy mom