7เดือนเเล้ว น้ำหนักขึ้นเเค่ 7กิโล ท้องก๊ไม่ใหญ่ มันส่งผลอะไรต่อเด็กรึป่าว..?

#มีผลอะไรต่อเด็กรึป่าว ถ้าน้ำหนักขึ้นเเค่นี้..?

7เดือนเเล้ว น้ำหนักขึ้นเเค่ 7กิโล ท้องก๊ไม่ใหญ่ มันส่งผลอะไรต่อเด็กรึป่าว..?
45 ตอบกลับ

ท้อง7เดือนเหมือนกันค่ะน้ำหนักขึ้นมา5กก.แต่ลูกน้ำหนัก1043กรัม

5y ago

ค่ะ

ไม่ขึ้นอยู่กับน้ำหนักแม่ค่ะ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ

เราใหล้คลอดแล้ว นน.ลูกเกือบสามโล นน.แม่ขึ้นมา7โลเองค่ะ

เราก้7เดือนพึ่งขึ้น4โลเองคะท้องเล็กแต่หมอบอกนน. ลูกดี

บ้านนี้7เดือนน้ำหนักขึ้นแค่6โลจ้าแต่เด็กตามเกณฑ์จ้า

30 w.ค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่ 3 กิโล แต่น้องโตกว่าอายุครรภ์ค่า ☺️

5y ago

ดูท้องออกเยอะน่ะค่ะ

บ้านนี้กำลังจะเข้า8เดือนน้ำหนักเพิ่มมาแค่4โลเองคะ😅

บ้านนี้9เดือนแล้วน้ำหนักขึ้น3โลน้ำหนักน้อง2880ตามเกน

7เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กมาก เหมือนคนอ้วนเฉยๆ

บ้านนี้7เดือนเหมือนกันคะขึ้นมาแค่2โลครึ่งเองคะ

5y ago

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้ไม่ต้องห่วงค่ะแม่