7เดือนเเล้ว น้ำหนักขึ้นเเค่ 7กิโล ท้องก๊ไม่ใหญ่ มันส่งผลอะไรต่อเด็กรึป่าว..?

#มีผลอะไรต่อเด็กรึป่าว ถ้าน้ำหนักขึ้นเเค่นี้..?

7เดือนเเล้ว น้ำหนักขึ้นเเค่ 7กิโล ท้องก๊ไม่ใหญ่ มันส่งผลอะไรต่อเด็กรึป่าว..?
45 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ถ้านน.น้องขึ้นตามเกณฑ์ก้อไม่น่ากังวลค่ะ

ต้องให้หมอซาวดูว่าน้ำหนักลูกตามเกณ ไหม

บ้านนี้ 31+3วีค น้ำหนักขึ้นแค่2กิโลเองค่ะ

ต้องดูน้ำหนักลูกค่ะว่าตามเกณฑ์ไหม

เราว่าน้ำหนักแม่สวยๆเลยนะคะเนี้ย

บ้านนี้8ครึ่งค่ะขึ้น7กก.นน.ลูก2500ค่ะ

ของหนู4เดือนน้ำหนักขึ้น2กิโล

บ้านนี้9เดือน นน.ขึ้นมา6กก.คะ

บ้านนี้8เดือนครึ่งขึ้น6โล