9เดือนแล้วตื่นเต้นมากแม่ๆเตรียมกันยังค่ะ😊ทีมมิถุยายน🤱👶

64 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เริ่มเตรียมบ้างแล้วจ้า( มิถุนา)

สอบถามหน่อยค่ะคุณแม่เตรียมอะไรบ้างค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้18มิถุนายน มีอาการท้องแข็งบ้าง

3y ago

บ้านนี้15ค่ะท้องแข็งเหมือนกันค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลย 18มิยนี้แล้วค่ะ

ยังไม่เตรียมใส่ตระกร้าเลยคะ16มิ.ย

เตรียมแล้วจ้าา กำหนดคลอด22มิ.ยจ้าา

เตรียมพร้อมไว้ดีแล้วค่าแม่ 👍👍👍

3y ago

เตรียมเเล้วค่ะ 15 มิ.ย

บ้านนี้18มิถุนายนรอหิ้วแล้วจร้า

บ้านนี้14มิถุนายนพึ่งเตรียมจร้า

เตรียมเหมือนกันคะ 28 มิถุนานี้แล้ว

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะพร้อมหิ้วเหมือนกันค่ะแม่