9เดือน 37+6วีค

9เดือนแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นน้อยบ้างคร่ บางดีต้องกินอะไรกระตุ้นน้องถึงจะขยับตัวให้ดู#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตามที่ดูจากอินเตอร์เน็ตนะเขาว่า9เดือนลูกจะดิ้นน้อยลงเพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นมีพื้นที่น้อยจึงทำให้ลูกดิ้นน้อยลง