แพ้ท้องหนัก🤮

9สัปดาห์​1วัน แพ้หนักอ้วก เบื่อข้าว เบื่ออาหาร เมื่อไหร่นะอาการเหล่านี้จะหายซะทีร้องไห้ข้างถุงอ้วกทุกวันเลย 🤮😰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องก็แพ้ตลอดเลยเขาเดือนที่4ก็น่าจะหายนะค่ะ..

2y ago

กินอะไรไปชวนอ้วกตีขึ้นๆจนออกหมดเลยแม่ ทั้งเพลียทั้งเหนื่อยอ้วกจนหน่วงท้อง แม่ทรมารมากๆอยากผ่านจุดนี้ไปเร็วๆจังแม่