ท้องแรกค่ะแนะนำทีกังวลมากค่ะ

9สัปดาห์6วันอยุ่ๆมีเลือดอกเป็นก้อนจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะแต่ออกมาก้อนเล็กนิดเดียว#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

ของเค้าก็มีค่ะชอบเอามือล้างแล้วล้วงเข้าไปข้างใน โดนเพื่อนว่าประจำเลยค่ะ เลือดเลยติดออกมานิดๆ แต่ตอนนี้ปกติค่ะ

บ้านนี้ก็มีเหมือนกันคะ ไปหาหมอมาหมอบอกได้เเค่ว่า รอไห้เลือดเยอะกว่าประจำเดือนค่อยมาหาหมอใหม่ ท้องได้10สัปดาห์

7mo ago

อ้าวววววว หมอที่ไหนวะเนี่ย พูดแบบนี้มันน่าสวนคืน เลือดแดงสดขนาดนี้ ถ้าให้เยอะกว่า ปจด.มันก็แท้งแล้วสิวะ..... เปลี่ยน รพ.เลยค่ะแม่ อย่าไปทำตามเขาบอกนะคะ

ก้อนแบบไหนคะแม่ ถ่ายรูปไว้ แล้วไปหาหมอ ให้หมอดูด้วยนะคะ

แนะนำให้หาหมอนะคะแม่ มีเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามได้คะ 🙏🙏

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ไปหาหมอเถะ ค่ะ ปลอดภัยดีที่สุด