วันนี้​รู้สึก​แย่มาก​ๆ​พยายาม​ทำใจ​ไม่ได้​จริงๆ​

9สัปดาห์​2​วัน​ยัง​ไม่​เจอ​ตัว​เด็ก​เลย​ เจอ​แต่​ถุง​ตั้งครรภ์​หมอ​บอกว่า​อาจจะ​ท้อง​ลด​​ แบบ​นี้​จะมีโอกาส​จะ​เจอ​เด็ก​มั้ยคะ​ แม่​บ้าน​ไหน​เจอประสบการณ์​แบบ​นี้​ เครียด​มาก​เวลา​นี้

1 ตอบกลับ

รออึก2อาทิตย์ค่อยชาวใหม่คะ