สอบถามค่ะ

9วีคสามารถดูออกยังคะว่าเป็นปากแหว่งรึป่าวกังวลเพราะก่อนหน้านนี้เคยกินยาลดน้ำหนักเพราะไม่รู้ว่าท้องค่ะ

สอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่แจ้งหมอตั้งแต่ฝากครรภ์ไหมคะ

5y ago

ถ้างั้นตอนฝากครรภ์แจ้งหมอ ถามหมอให้หมดเลยนะคะ ในสิ่งที่กังวล สิ่งที่สงสัย หมอจะได้ดูให้ แม่ก็จะได้ไม่กังวลค่ะ