เดือนมีนาเป็นไงบ้างกัน

9มีนาเงียบมากเลยคะ

เดือนมีนาเป็นไงบ้างกัน
52 ตอบกลับ

ใครอยากเข้ากลุ่มเข้าได้นะค่ะกลุ่มแรกเปลี่ยนประสบการณ์การตั้งครรภ์รึการเลี้ยงลุกน้อย

บ้านนี้หมอนัดผ่า 38+3 11 มีนานี้คะ ตื่นเต้นมากกคะ แต่มีปวดหน่วงๆ เท้าบวมมากแล้วคะตอนนี้

กำหนด 7 มีนาค่ะ...แต่คลอดตั้งแต่ 27 กุมภาแล้ว ตอนนี้ได้ 1 สัปดาห์แล้วค่ะ 😍

11มีนาท้องแข็งถี่ไม่มีอาการอื่นร่วมปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้แอดมิดแล้วค่ะ

นี้ก็เพิงผ่านกำหนดมาคะถ้าวันที่10 มีนาคม นี้ยังไม่ออกคงต้องผ่าคะแม่

7มีนา ยังเงียบอยู่จร้ ถ้ายังเงียบอยู่ วันที่10ซาวแล้วรอขึ้นเขียง

บ้านนี้กำหนด 5 มีนา แต่ปากมดลูกไม่เปิด หมอนัดผ่าคลอด 9 มีนา ค่ะ

บ้านนี้8มีนา. เจ็บหลอกแต่ก็เงียบยังไม่มีท่าทีจะแตกเลย

25มีนา ตึงๆท้องตอนน้องโก่งตัว บางทีดิ้นแรงจนเจ็บไปหมด

บ้าน6มีนา แต่แตกตั้งแต่22กุมภาแล้วค้า สู้สู้น้ะนะแม่