Sino po dito nakakaranas ng parang gassy tas mauutot ka nalang? HAHAHA okay lang po ba yon?

6 Replies

Nung 8weeks ko, ayyy grabe ang hilab simula sikmura hanggang puson or tagiliran. kaya ginagawa ko, pinapahiran ko ng manzanilla yung sikmura ko, tapos hahanap ako ng pwesto para mailabas yung hangin.. basta mahalaga, mailabas ang hangin.. Im 11weeks pregnant, pero nabawasan na naman. di na masyado ngayon.. pero may hangin pa rin pero tolerable na.

yes buong 1st trimester lagi akong bloated or gassy🥹 mag 12 weeks nko tomorrow medyo nag ease n ung mga morning sickness. at pgging bloated

prone tayo sa gas , bloat sis kaya mabuti na naiuutot mo yan ako lagi naghahaplas nlng ipi at warm water

May baby bump na po ba kayo mii ngayon? Nararamdaman nyo po ba siya sa puson or tummy nyo?

normal lang maging gassy pag buntis pero yung humihilab na tyan o puson hindi.

1y ago

gassy ba tawag don? hehehe dikoalam e, pero di naman po nahilab. diko lang po alam tawag sa ganun 😅

Normal lang daw po yun lalo na kapag 1st trimester.