Sobrang hapdi ng sikmura ko umaga until gabi umabot na ng 1 buwan ano kaya pwd gwin o inumin? Tnx

7 Replies

Maraming salamat po mga ka mommy sainyo pong mga sagot nagpacheckup po ako kahapon Gaviscon Ang nireseta nung aking Gastro Doctor bawal p raw nung ibang gamot gawa ng buntis.

ganyan din ako mommy, 10weeks na ako today still the same, mahapdi po talaga yan sa gabi, kain kalang po kunti2 para may laman tyan

natural lngpo yan ako din po ganyan inum lng po kau ng mainit or kumain mawawala po yan 9weeks napo ako ganyan din

ganyan din ako eh 8weeks preggy sa gabi ako nagsusuka pero kumakalma sya pag may yakult and saging ako

My OBY prescriptions para jan ay gaviscon.. pero consult your OBY din

sabi ng OB ko po Turmeric tea, maghhelp pakalmahin ang acidity

check up