Pregnancyy

9weeks preggy na po ako pero hindi pa po matigas yung tyan ko normal poba??? #pregnancy #firstbaby

Pregnancyy
12 Replies

normal lang po yan kasi ako 14 weeks po bago sya nagtitigas at nafefeel yun umbok nya ngayun mag 17 weeks na ako❤😍

Normal po momsh, ako 7months na tyan ko hindi pa rin malaki tyan ko hehe tapos nung nag 8 months biglang laki tyan ko.

same here mii 10 weeks preggy sobrang lambot ng tiyan ko at puson ko at parang bilbil lang din tiyan ko hahaha

akin 7 months na tummy ko pero parang bilbil lang Ngayon 😂

yes po ang matigas lang na part dyan ay yung sa pantog

Ako po 13 weeks parang bilbil lang hehe

2y ago

15 weeks here, pero parang busog lang hehehe

5months na tyan ko pero di pa halata

maliit palang naman po kasi yan

wala pa po yan

Too early po