Baby Father

9weeks na po akong buntis mommy pero diko pa po alam sino Ama. Nagregla po ako ng January 18, last mens ko po yun. Pero whole February hindi po ako nag mens kasi delayed po. Kaya nag pa tvs ako nung april 1. At 7weeks po ang result. Nag sex po kami ng ex ko nung Feb 25 dalawang beses puro putok sa loob. At nag sex din kami ni bf Feb 29 or 28 po putok din po sa loob. Mommy please help me po sobrang litong lito na po talaga ako sorry po na nagawa ko po, hindi ko naman iniisip na ipalaglag si baby gusto ko lang po isipin na sinong ama 🥺 Salamat po sana may makasagot mommys.

6 Replies

You are being brave for sharing this Mi kahit naka anonymous pa identity mo. Good to read that you are willing to keep and take care of the baby. I think you should inform the two involved men of the situation regardless of judgments and accusations. Paternity testing lang talaga accurate makakaanswer sa query mo. Sperm cells can stay alive kasi inside a woman's uterus for several hours even days (dependent sa environment. I know you are so confuse right now pero sguro this is the high time for you to reflect na rin mi on what is the one thing that is important now? -- It's The growing baby inside your womb. Focus on the baby and to enjoy your pregnancy. Take good care of yourself din po drop your what ifs and who's who? It might be unplanned on your part pero super laking blessing ng isang baby. Ingat mi and Be deeply blessed.

6mo ago

Thank you po ate 🥺🥺

alam mo sagot jan, DNA paternity test lang sagot jan. magkakalapit lang yung dates na nakipagtalik ka sa dalawang lalaki, tsaka alam mo ba na kayang tumagal ang sperm ng 48 hrs. swerte mo kung paglabas ni baby may kamukha sya either sa dalawang lalaki, eh pano kung ikaw ang kamukha paano mo malalaman? 🤷🏻‍♀️DNA paternity test ang accurate, aminin mo sa dalawa para makapagcooperate sila pag nagpatest ka

6mo ago

teh, sakanya mo sabihin yan.

parang yun ex ang ama kasi 7 weeks ka nun April 1 ibig sabihin fertile ka ng 24 or 25 nun (2weeks) ovulation day meet the sperm.. search ka sa YouTube or sa calendar.. during our fertilization nagbibilang na po ng 2weeks.. according sa transvaginal accurate po yun 7 weeks nyo so possible na si ex ang ama.. bat kasi nagpapagalaw ka alam mo naman may bf ka tas ipaako mo sa bf mo kahit ndi nya anak..

6mo ago

Sorry po ate salamat po

si ex ang ama. or better go for paternity test pero kailangan mo din tanggapin ung mga nega comments tungkol sayo kasi alam mo at alam ng mga tao na mali ang ginawa mo

6mo ago

goodluck momsh🫶🏻🥰

Eww pakarat,ayan napapala mo PWE

Naku pa dna tlga

Related Articles