Sumasakit ang left at right side

9weeks and 5days pregnant po ako natural lang po ba sumakit ang magkabilaang tyan ko minsan po kasi sa left side sumasakit minsan sa right naman po iba rin po laki ng tyan ko para sa 9 weeks nakunan napo ako before etong may 8 lang po #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Sumasakit ang left at right side
2 Replies

basta nasakit po pa check up kana lalo mas history ng miscarriage, hndi po kc normal may mga sumasakit sa buntis lalo pag palagi na

checkup sis d po normal may masakit na nararamdaman pag nasa first trimester pa lg po

Related Articles