ได้เจอกันแล้วนะลูก 👶🏻🤍

9w3d มีหัวใจมีแขนมีขาครบค่า 🥰 ลุงหมอบอกว่า น้องตัวยาว แล้วดิ้นเก่งมาก ชูมือชูเท้าใหญ่เลย ไม่มีการเขิลอายอะไรทั้งนั้น 🤣 (คิดในใจ คงจะสูงได้พ่อเค้าแหละ) มีการโบกมือทักทายคุณแม่คุณพ่อและคุณย่าด้วย แม่จะได้เห็นลูกทุกเดือนแล้วงับ 👶🏻🍼🤍 ปล:คุณพ่อและคุณย่าเห่อลูกเห่อหลานมาก 🤣🥰 #อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก #ตื่นเต้น #ว่าที่คุณแม่มือใหม่ #ว่าที่คุณแม่

ได้เจอกันแล้วนะลูก 👶🏻🤍
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าาาา บ้านนี้อายมาก หน้าก็ไม่ให้เห็น55555

3y ago

บ้านนี่โชว์ยกใหญ่เลยค่า 🤣 แม่ท้องแรก ท้องไม่ออกเลย แต่กินอะไรลงลูกหมด เดือนหน้ามีลุ้นเพศค่ะ

อัตราซาวน์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ?