ท้องแรก?

9w แล้วคะ แต่ยังไม่เห็นหมอซาวด์ แต่หมอมากดๆคลำที่ท้องแล้วบอกว่ายังไม่เจอซาวด์ไม่ได้ งงๆอยู่คะ ไม่ทันได้ถามหมอ ? เป็นไรไหมคะ?

33 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ วันนี้ไปฝากท้อง ได้7w3d หมอคลำไปบอกไม่เจอ กลัวๆและกังวลมากค่ะตอนนี้

6y ago

ไม่เป็นไรคะ ของเค้าได้ซาวด์แล้วตอนนี้ท้องใหญ่ขึ้น หมอก็ซาวด์แล้วคะ

ของเราซาวน์7week นะคะ เห็นหัวใจลูกเต้นด้วย แล้วหมอก็ซาวน์ให้ทุกครั้งที่ไปพบเลยค่ะ

นารีคลีนิกแนะนำคะหมอจะซาวช่องคลอดให้คะ เมื่อก่อนไปที่อื่นมาไม่เจอ มาที่นี่เจอคะ

ของเราซาวด์ครั้งแรกตอนไปฝากท้องเลยคะ ตอน 6 สัปดาห์ ลองเปลี่ยนที่ฝากมั้ยคะ

ฝของเราละซาวด์ครั้งแรก ที่ไปฝากครรภ์เลยคะ 7w และคุณหมอก็จะซาวด์ให้ ทุกๆครั้งที่ไป

ของเค้าซาวน์ ทุกรอบที่หมอนัดน่าา ครั้งแรก ตอนรู้ว่าท้อง ก็ซาวน์เลย ตอนนี้ 28w ล่ะ

เปลี่ยนหมอก็ได้ค่ะ ถ้าอยากซาวด์ นี่ซาวด์ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง ไม่ถึง 6 วีคค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ วันนี้ก็ไปมา หมอบอกยังไม่เจอ งงเหมือนกันค่ะ #10 วีค 6 วัน

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ของ เรา ไป ฝาก ตอน9w หมอก็คลำไม่เจอเหมือนกันค้ะ แต่หมอก็ซาวให้นะค้ะ