ท้องแรก?

9w แล้วคะ แต่ยังไม่เห็นหมอซาวด์ แต่หมอมากดๆคลำที่ท้องแล้วบอกว่ายังไม่เจอซาวด์ไม่ได้ งงๆอยู่คะ ไม่ทันได้ถามหมอ ? เป็นไรไหมคะ?

33 ตอบกลับ

น่าจะเริ่มซาวด์หลังจาก 10 w นะคะแม่ เพราะตอนนี้น้องยังจิ๋วอยู่เลยค่ะ

หมอจะซาวประมาน4เดือนคะท้องอ่อนอาจจะแค่ตรวจคลื่นหัวใจมั้ยค่ะ

6y ago

ได้ซาวด์แล้วคะ ตอน 4เดือน ขอบคุณนะคะ 🤗

เค้าซาวน์ตอน 6 w ก็เจอแล้วค่ะแม่ จริงๆหมอควรจะซาวน์ให้ได้แย้วน้าาาา

ตามกำหนดหมอจะเริ่มซาวด์เมื่ออายุครรภ์20สัปดาห์นะคะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ครั้งเเรกซาวเลยค่ะซาวดูอายุครรภ์กี่weekค่ะ

6y ago

ของเค้าเพิ่งได้ซาวด์ตอน20วีคที่ผ่านมาคะ.

ถ้าแม่อยากให้ชัดเจนแม่ต้องซาว์ดทางช่องคลอดค่ะ

5y ago

จริงหรอคับ

ต้องรอ20wค่ะถึงจะซาวด์ให้เป็นทุกทีค่ะ

6y ago

ช่วง 19-20 วีค เนี่ยละคะ

บ้านนี้ฝากพิเศษ5wเห็นเป็นก้อนแล้วคะ

เราไปหมอซาวให้ตั้งแต่ไปเลยค่ะ. ตอน 7w

เราซาวตอน5 วีคน้าา5555