no appetite. :(

On my 9th and 10th week, hindi ko pa nahahanap food n gusto ko. Makakita p lng ako ng pagkain na susuka na ako. I only eat bcoz i have to. How did you cope up mommies?

10 Replies

Been there, done that. :) dadating pa yung point na makkonsensya ka kasi feeling mo di mo naffeed si baby. Ang nagwork for me, milk, vitamins(folic acid), fruits. Tapos lahat ng maisipan kong food, papabili ko or papaluto ko. Tapos luto lang ng mommy ko yung gusto ko, sarap na sarap ako. Tapos minsan nagpapabili nga after ng isang subo ayaw ko na. Kaya naiinis asawa ko at nanghihinayang. Hehehe. Pero pag pasok ng 4th month, nako wala na. Kahit ano na. :) lumobo na ako ng tuluyan even my bump. Pero syempre dapat balance at magulay at prutas :)

Same until now na 18weeks na ako wala pa rin gana kumain pero kahit papano nakakabawi na ako ng kain pero ang konti ko pa rin kumain. Bawi ka nalabg sa prutas, milk at vitamins sis. Dati nga maselan pa pang amoy ko makaamoy lang ako ng sinaing na kumulo na at inihaw nasusuka ako.

5y ago

Parehas tayo mommy, ayaw ko din ng amoy ng inihaw. Anything strong na amoy kahit sa pagkain.

Ganyan po ako nung 1 to 2months ang tyn ko more on gulay at fruits ako nd kanin kasi pkirmdam ko busog ako lagi..nd nga uso skin midnight snack khit miryenda sa hapon

Just eat small amount na kaya mo. Ako nung time na ganyan panay banana at oatmeal lang nakakain ko. Tas biscuits.

same with me momsh, sa akin umiinom ako milk para mahimasmasan yung sikmura ko at kain ka muna mga soft foods

Same momsh,,, I drink milk nalang para kahit papano may laman tummy ko ,for baby.

Kumakain pa rin ako kahit anung mangyari.. Bawi nlng din sa vitamins at milk.

Ganyan din ako nung 1st trimester ko kumakain parin ako pro konti lang talaga

Milk and oatmeal po. Dyan umikot ko mundo until 20weeks hehe..

same nung buntis ako dti. isipin na lng para ke baby