May Fever si Baby

9months plng po baby ko. May fever po si baby ko since kagabi pa.. and ang lala din ng ubo niya though 2days palang nmn. Niresetahan npo kmi knina ng antibiotic, pangubo at pangsipon kasi acute bronchitis daw and namamaga lalamunan niya gawa ng pinatikim siya ng konting ice cream nung nov.12. Pag may lagnat po ba si baby and ubo ano ung mga home remedies na pwede isabay ko sa meds niya? Salamat po.

2 Replies

Oregano sis.

5y ago

Oo sis, mas maganda padin herbal na napupulot lang natin sa labas kesa antibiotic. Yung oregano try mo na lang patakan kalamansi para di masyado mapait. 😊