Radiation Makakaapikto Po Ba Kay Baby Kahit Sa Mata Na Checkup?

9months napo ako. Waiting for my delivery soon. Tanong ko po Kong makakaapekto ba sa baby yung nag pa check up ako sa mata ko kasi subrang labo na. Lumala pa nong nag buntis na ako. Hindi kasi napansin nong Doctor na buntis ako kasi maliit yung tiyan ko. Tapos nong na Don na ako sa room para e check yung mata ko tapos na niyang tingnan tsaka pa niya nalaman na buntis ako kaya hindi na niya tinuloy ang iba pang check up. Please help po kasi nag a alala po ako sa 2nd baby namin nang husband ko.

2 Replies

Akala ko kasi napansin na nong sales lady na pregnant ako kaya naisip ko okay lang kasi Di nMan ako sinabihan nong sales lady na bawal. Habang chini check nong doctor yung mata ko Don ko pa na sabi kaso nasimulan na niya yung radiation sa mata ko. Tapos Di nya tinuloy yung iba pang check up.

Bakit di mo po agad sinabinaa doctor na pregnant ka?