37 week

9 เดือนแล้วววว มีใครนอนไม่ค่อยหลับ ปวดเอว ปวดหลัง ก้มก็ไม่ได้ ท้องแรกค่ะ หนัก 61 จาก47

37 week
23 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นจ้า37วีคเท่ากัน แต่ไม่ปวดอาไรเลยแค่ตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วมานอนก็นอนไม่หลับซะเเล้วท้องแรกหนัก55จาก45

เปนเหมือนกันคะ​ 36+1​ แต่ไม่ค่อยปวดเอว​ ปวดเท้ากะขามากกว่า​ บ้านนี้เท้าบวม​ ทรมานเวลาเดิน​ จากนน.55.5​ มา​ 67.6 😂

37 วีคเหมือนกันเลยค่ะ กำหนด21 พค. นี้เเล้ว ปวดเอว ปวดหลัง พลิกตัวนอนก็ลำบาก เจ็บไปหมด นอนก็ไม่หลับอีก เห้ออออ

4y ago

น่าจะผ่าคลอดค่ะเเม่ น้องยังใม่กลับหัวเลย ท้องเเข็งบ่อยมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดท้องเมนกับท้องอึรวมกันร้าวไปถึงหลัง ปวดตรงจิมิ มากๆๆ นอนหลับยากจริงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 36+6 นอนไม่ค่อยหลับ พริกตัวทั้งคืนเมื่อยเนื้อตัว ปวดหลังมาก หนัก61.3 จาก49

4y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะ

พึ่ง7เดือนเป็นเหมือนกันเลยค่ะ กว่าจะหลับได้ ปวดทั้งตัวเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่เรา36w ปวดเอว จากน้ำหนัก47 ตอนนี้ 71 ท้องแรกค่ะ

4y ago

มีแต่คนบอกแฝด คือท้องใหญ่มากๆๆค่ะ แต่ไม่แฝดน่ะค่ะ

38+5ค่ะ เวลาดิ้นนี่ฉี่เล็ดเลยค่ะ เจ็บท้องน้อยด้วยเวลาน้องดิ้น

4y ago

ฉี่บ่อยมากค่ะช่วงนี้ นอนไม่หลับด้วยค่ะแม่เพลีย

อดทนหน่อยนะคะแม่ เหลืออีกนิดเดียวก็จะได้เจอตัวเล็กแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ หลับอยาก อาศัยมางีบตอนเช้าเอา

4y ago

เช้านอนได้นิดหน่อยค่ะ ปวดไปหมด