ท้องเสียเข้าห้องน้ำบ่อย

9 เดือนแล้วค่ะ มีอาการเข้าห้องน้ำถ่ายบ่อยมาก แถมท้องดังมีเสียงด้วยค่ะ เกี่ยวกับการที่ใกล้จะคลอดไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ที่ถ่ายบ่อยเพราะว่าอาหารไม่ย่อยค่ะ กินเยอะบวกกับขนานตัวของลูกยิ่งตัวใหญ่ยิ่งเบียดกับกระเพราะอาหารเลยทำให้ท้องอืดบ่อยค่ะ คุณแม่ต้องกินอาหารมื้อน้อยๆนะคะ

ถ้า9เดือนแล้วถ่ายบ่อยมรโอกาสค่ะที่น้องจะมาแล้ว เพราะเพื่อนเรา2ท้องถ่ายเหมือนท้องเสียเลยตอน9เดือน ไม่ถึง2วันน้องก็ออกค่ะ

หากนอกจากท้องเสียมีอาการอื้นๆร่วมควรไปหาหมอค่ะแม่

เราท้องไม่เสียแต่ถ่ายยากนิดนึ่ง