vách ngăn tử cung

9 tuần e vẫn bt. 11 tuần bsi bảo e có vách ngăn tử cung. Có mẹ nào giống em k ạ.như vậy có quá nguy hiểm k a?

10 Các câu trả lời

Theo như mình biết thì bị như vầy sẽ làm tăng nguy cơ sảy thai, thai nhi chậm phát triển,... phải nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh, bổ sung dinh dưỡng hợp lí Bạn nên tư vấn thêm bác sĩ để được theo dõi và hướng dẫn cụ thể cách dưỡng thai nha

5y ago

Cảm ơn bạn. Thật khó khăn. Nhưng cũng phải cố gắng vượt qua thôi.