ขนาดของทารกในครรภ์

9+4Week น้องขนาด1.70 ถือว่าโอเคไหมคะแม่ๆหรือตัวเล็กไปคะ ช่วงนี้แพ้ท้องมากค่ะทานอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ น้ำเปล่าก็ยังออกค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะแม่ๆ

ขนาดของทารกในครรภ์
1 ตอบกลับ

ถ้าเกณฑ์ ใน app นี้ก็จะประมาณนี้ค่ะ คุณแม่สามารถรับประทานไข่ต้มได้ไหมคะ

4w ago

บางทีเกณใน app กับเกณฑ์ของคุณหมอมันไม่เหมือนกันนะคะ บ้านนี้ไปซาวด์มาล่าสุด 31วีค น้องหนัก2031เอง เกณของคุณหมอ1,700(ในแอพ2,100)คะ