ดวงใจของแม่

9+2week ยาว 2.31ซม.ถือว่าโอเครใช่มั้ยคะหรือว่าน้องตัวเล็กไปหรือเปล่า แอบกังวลนิดหนึ่งค่ะ🥰🥰

ดวงใจของแม่
2 ตอบกลับ

คุณหมอไม่สนใจค่ะขนาด ตอนนี้สนแค่ว่าสิ่งที่จะทำให้น้องมีชีวิตอยู่ต่อคือหัวใจ เมื่อถึงเวลาอายุครรภ์เริ่มเยอะ หมอถึงจะดูความสมบูรณ์ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลอะไร

คราวหน้าถามคุณหมอเลยค่ะ