เครื่องปั้มนมไฟฟ้า

900รวมส่ง ของRapex ประกันเหลือ อุปกรณ์ครบคะ พร้อมโอนลดได้นิดหน่อยนะคะ เพิ่มเติมไอดีมานะคะ 0645474241

เครื่องปั้มนมไฟฟ้า
4 ตอบกลับ

ลดได้เท่าไหร่ค่ะแม่😘

5y ago

850ได้ไหมคะเพราะเครื่องหนักอุปกรณ์อีกคะ ประกันถึงเดือน6คะสภาพดีไม่ค่อยได้ใช้งานเลยคะ

สนใจคะ ขายยังคะ

ขายไปรึยังคะ

ปั๊มดีไหมค่ะ

5y ago

ดีคะปรับระดับได้นะคะไม่เจ็บนมคะ