วันนี้​รู้สึก​แย่มาก​ๆ​พยายาม​ทำใจ​แต่​ไม่ได้​จริงๆ​

9 สัปดาห์​2วัน​ยัง​ไม่​เจอ​เด็ก​เลย​ เจอ​แต่​ถุง​ตั้งครรภ์ หมอ​บอกว่า​อาจจะ​ท้อง​ลด​ แบบ​นี้​โอกาส​จะ​เจอ​เด็ก​มั้ยคะ​แม่​บ้าน​ไหน​เจอ​ประสบการณ์​บอก​นี้​บ้าง​คะ​

2 ตอบกลับ

ปกติสัก 8สัปดาห์ก็น่าจะเจอตัวเด็กหรือหัวใจแล้วนะคะ หมอนัดตรวจอีกรอบไหมคะ

น่าจะเจอแล้ว ยังไงลองเปลี่ยนหมอดูไหมคะเพื่อยืนยันผล