Normal lang po ba na sumakit agad sikmura pag di nakakain agad? 9 weeks pregnant

9 weeks pregnant

4 Replies

Hi Miii. 11 weeks and 6 days preggy here. I have the same experience. Dati nung di pa preggy pag nagutom ako, maya2 nawawala din gutom, di sumasakit or humihilab tyan ko. Pero nung mabuntis na, pag nagutom ako, hindi nawawala ung gutom hanggat di ako nakakakain. Sasakit sa gutom ang tyan kaya frequent meals ako lagi. snack in between meals para hindi gutom na gutom. hope this helps miii.

Yes po, kaya kain lagi marami momshie♥️

Yes, normal siya.

ff