9 weeks pregnant po ako, spotting ba ito?

9 weeks pregnant po ako, spotting ba itong maiituring? Halos halfday today, lulang lula ako. Hindi na nakapagwork at natulog na lang para makapahinga. Paggising ko bandang 6:30pm at umihi. Nakita ko ito sa panty ko. Please reply need your help. First time mom here. Thank you in advance and God bleas.

9 weeks pregnant po ako, spotting ba ito?
6 Replies

parang yellow mens po yan mamsh alam ko po kasi kapag spotting medjo color brown or may pagka pink pero much better if mag pa check na din po kayo sa o.b nyo

mukang normal discharge lang po kung titingnan. I suggest mag suot ka ng mga light colors ng panty para mas nakikita mo ng malinaw mga discharge na nalabas sayo.

Parang di naman po sya brown or pinkish/redish discharge mi. Kasi alam ko yun yung spotting. Or para mapanatag ka better go to your OB na po.

Baka sa kulay ng panty mo din yan mi. Magsuot ka nlng ng ibang kulay para ma identify if blood or not. Be safe po mommy.

mucus plug kung tawagin po Yan. ganyan din po ako mas Marami pa po nalabas sakin. dapat po red Yan kung spotting ka.

Thank you po sa inyong mga reply.