Constipation is real

9 weeks preggy, constipation is real po saakin. May same experience din po ba dto saakin? Di po ba lalabas si baby pag umiire? Nakakapraning po e

3 Replies

Hindi po lalabas si baby basta hindi po open ang cervix. Pero mas maigi na wag po kayo sobra umiri dahil baka makasama din po ito sa inyo ni baby. Lalo po kung high risk ang pregnancy. Ask nyo po si ob kung ano pwede gawin to soften stool. sa ngayon hydrate lagi at kain ng high fiber foods. Totoo po talaga yang sinabi mo constipation is real.

7d ago

Thank you sis sa pag advice at pagreply 🤗

Same case. FTM ako and wala ako idea na magiging constipated eventually. Inom lang madaming water. And nakatulong sakin, yakult. Once a day. Hindi na ko nahirapan mag poops. hehe.

Normal lng mommy, drink ka plenty of water and fruits na my fiber. Same tayo ntatakot ako umire parang sasama buong matress eh.

7d ago

salamat Mii 💗🫰