ultrasound

9 weeks peggy pero di ako nakapag pa tranv ultrasound. Transv padin kaya ang recommended or ibang ultasound na since 9weeks na si baby?

80 Replies

Much better po mommy na makapag transvaginal ultrasound ka. 1st para malaman mo kung accurate yung edad ni baby and 2nd para malaman mo kung ectopic pregnancy 🤰😊 mura lang naman po mommy kaya need mo sya pagawa.

Nag pa trans v po ako nung 9 weeks ako. But due to my myoma, natatakpan po nya si baby sa ultrasound. OB tried pelvic po and nakita naman yung embryo. :) malinaw naman din yung ultrasound

5y ago

..tatanggalin dn ba myOma mo sis pgkapanganak mo soon??

Nag pa check up ako kanina im 9 weeks and 4 days nakita agad c baby portable Ultrasound lng gamit ni Doc, pero kailangan ko pa rin daw transv para magamit ko sa Sss

Nung first trimester ko nakadalawang Trans V ako tas etong 2nd trimester pelvic ultrasound na daw nextmonth para sa gender. Im 18 weeks preggy 🙂

trans v po pra kz mkita ung exact age ng baby..kz aq pinag trans v ang bilang nmin ng ob 10 wks n xa pro nung ng trans v aq 9 wiks and 4 days p lng xa..

transv po tlga. need po yun para makita if sa walang problema sa ibang organs mo and dun din po malalaman kung ectopic pregnancy yan or not. :)

sa akin 8wks nkita na sa pelvic ultrasound. i think tinatrans v ka lg pg di mkita sa pelvic ultz po ung baby

TransV pa rin yan mamsh. Ang unang ultrasound kasi need ng SSS like yung sa 1st trimester mong ultrasound.

Once lang ang transV sa kin... During my 2 weeks. The rest tummy na. 7 months for gender and 9 months.

10 weeks ako ultrasound. akala ko nga po transv kasi 10weeks palang. buti nlng nagpakita agad sya .