Normal pa ba to?

9 weeks napo ako, normal lang poba yung halos araw araw talaga sumasakit po talaga yung tiyan ko? Sumasakit kapag nakaupo ako, nawawala pag nakahiga, hindi talaga komportable. 15 pa kasi sched ko sa OB ko eh. #1stimemom #advicepls

10 Replies

Just to add lang mga ka momshies, if may unusual kayong nararamdaman and you feel like something's not right, don't hesistate to text your OBs. Or if matagal pa sched nyo, you can always go to her earlier. Ewan ko kung ob ko lang ba yung ganon hehe basta one text away sya as in always. Tapos sinasabi nya lagi na if there's something wrong wag na hintayin scheduled check up punta na agad

minsan pwede po dahil sa tinitake nyo na meds baka di nyo hiyang. sakin po kasi pininom ako ng meds na fish oil with dha pang baby pero di ko po sya hiyang. sobra g sakit po ng tummy ko pagka tapos ko inumin po,kaya tinigil nya pagreseta sakin nun

2y ago

Hi Mams, Thanks po dito sa idea mo. confirm po sa meds po yung feeling na naninigas tiyan ko.

Minsan po kase sa gamot. Early weeks ko po na nagforalivit grabe d kinaya ng katawan ko, napakasakit ng tiyan ko at pag nagpoop ako kala mo kumukulong tubig ang nilalabas ko. Yun ang bagcacause ng pagsakit ng tyan ko.

Ganyan din ako, sabi nila saken kabag daw pag ganun. pero pag komportable ka namang nakahiga mii, ipahinga mo lang yan baka din sobrang baba nang matres mo tapos lagyan mo nang unan ang pwetan mo.

mag11 weeka na po ako, minsan sumasakit yun tyan ko pero kapag naiutot ko na nawawala din, normal naman daw po yung ganun basta yun pain hindi tatagal ng 30mins

ganyan din po ako..hindi maintindihan ang pakiramdam mahapdi o kirot..hirap din akong makatulog sa gabi...

warm water po. yan sakin pagmasakit tyan ko 7weeks po ako

Same. Halos ng tatae nga ko e pero d naman tubig dumi ko

sobrang sakit ba oh mild lng

2y ago

yung sakit na parang hindi ma intindihan po, pero kinakaya nalang . tyaka yun nga po pag sumasakit hinihiga konalang, ayaw konaman po maniwala na tabingi daw matres ko.kasi nong pag v ultrasound sakin nong 7 weeks nasa right position naman daw po lahat sabi ng doctor

baka kabag sis