Normal pa ba to?

9 weeks napo ako, normal lang poba yung halos araw araw talaga sumasakit po talaga yung tiyan ko? Sumasakit kapag nakaupo ako, nawawala pag nakahiga, hindi talaga komportable. 15 pa kasi sched ko sa OB ko eh. #1stimemom #advicepls

10 Replies

minsan pwede po dahil sa tinitake nyo na meds baka di nyo hiyang. sakin po kasi pininom ako ng meds na fish oil with dha pang baby pero di ko po sya hiyang. sobra g sakit po ng tummy ko pagka tapos ko inumin po,kaya tinigil nya pagreseta sakin nun

2y ago

Hi Mams, Thanks po dito sa idea mo. confirm po sa meds po yung feeling na naninigas tiyan ko.