Normal pa ba to?

9 weeks napo ako, normal lang poba yung halos araw araw talaga sumasakit po talaga yung tiyan ko? Sumasakit kapag nakaupo ako, nawawala pag nakahiga, hindi talaga komportable. 15 pa kasi sched ko sa OB ko eh. #1stimemom #advicepls

10 Replies

Ganyan din ako, sabi nila saken kabag daw pag ganun. pero pag komportable ka namang nakahiga mii, ipahinga mo lang yan baka din sobrang baba nang matres mo tapos lagyan mo nang unan ang pwetan mo.