Masaket Balakang

9 weeks and 3 days preggy here. Normal pp bang sumasaket ang balakang ko? Parang ngalay na ngalay kase eh. Thanks!!

1 Reply

Baka po may UTI ka mumsh. Kasi yun po tinanong sakin nung doctor na nag-urinalysis sakin, kung hindi daw ba sumakit balakang ko kasi may nakitang infection sakin. Hindi kasi ako nasakitan ng balakang talaga ever since first check up ko kaya hindi ko kayang i-pinpoint sayo yung posible na dahilan.

5y ago

nagpaurinalysis na ako sissy clear lahat then malakas din ako sa water po. saket kase balakang ko parang ngalay na ngalay.. Thanks sissy