Binder at 9 months post partum

9 months post partum at mukha pa rin buntis 😣 pwede pa rin po ba or rather effective pa rin po ba na gumamit ng binder at this point? Nag stop po ako gumamit ng binder after a month dahil un naman din ang sabi ng ob ko di na daw po kailangan. Sulit po ba gumamit ng wink or ng mamaway binder kahit 9 mos pp na? Salamat sa sasagot. #ftm #binder #winkbinder #mamawaybinder #bellybinder #pleasehelp #postpartumbody #postpartumcare #selfcare #balikalindog

2 Replies

yung binder kasi is para lang ipitin ang tyan. not necessarily liliit like oag wala na amg binder liliit na talaga. need ng effort kasi para mawala yung fats na naipon natin nung nagbuntis at yan yung bilbil oagkapanganak natin.

I don't recommend using a binder sis,may side effects kase yan sa organs. Kusa nman liliit ang tiyan,or better yet do exercise kesa mag-binder.