Ilang months po kumapal buhok ni baby?

My 9 months old baby, still kalbo parin hnd ko maipitan para magmukhang babae.

Ilang months po kumapal buhok ni baby?
14 Replies

baby ko din po kalbo muka syang lalaki di ko pa mapahikawan kase gawa ng pandemic na yan muka talaga syang boy...pinagsosoot ko na lang sya ng may pink para ma distinguish na girl sya..

Ung niece ko rin nag 1st birthday siya ang nipis pa ng hair niya. Nilagyan na lang ng Ate ko ng hat na may fake hair 😊 before siya nag 2 yrs old saka kumaoal ung hair niya.

kalbo dn c baby ngaun 6mos cya mejo lumalago n, muka nga dn llaki baby k kasi kalbo pos ala p hikaw.. hahah! pro cute p dn nman prang bibi mu.. heheh!

wait nyo lang po mommy, usually pag kalbo si baby pag labas maganda ang tubo ng buhok habang lumalaki. Minsan sila pa yung may makapal at bagsak na buhok

hayaan mo lang momsh bunso ko kalbo den. 2yrs old na sya khit papano nalago na hair nya..wait mo lang lalabas rin hairs nya 😉

yung 1st.born ko nung 1y/o Wala Pding Buhok HAHA😅Ngayung 4y/o na sya Ang Kapal at Ang Shinny Pa 😁😁

not sure po, yung baby ko kasi makapal na hair pag labas pa lang. wait nyo lang po kakapal din yan

Not sure po. Ibat iba naman po ang baby. Hintayin nyo lang po lalago din yan mommy :)

sakin tatlo babae ko Mga 2years old lahat sila kalbo

hi anu pong gatas at vitamins ni baby?