Need your opinion mga mommies😊

9 months na si Baby.Hindi pa siya gumagapang pero nakakadapa Naman na siya.Okay lang kaya yun?Tapos ni isang ngipin Wala pa.Bakit po kaya?#advicepls

Need your opinion mga mommies😊
16 Replies

It's okay Mommy, same tayo ng naging thinking before pero ngayon nagugulat na lang ako na reach na ng baby ko mga milestone na akala ko late na nya marereach. And yung pag ngingipin matagal po talaga lalo first tooth pa lang. Enjoy na lang natin kung ano ang everyday na nagiging activity ng Baby natin dahil mabilis lang sila lumaki. Hugs to you! 🤗

ok lang yan mommy.. wag kang ma pressure sa sasabihin ng ibang tao.. your baby has her own timeline.. encourage mo nlang ang pag gapang by placing toys na medjo malayo sa knya para abutin nya.

iba iba kasi ang baby. yung pamangkin ko nga d sya natutong gumapang. ngayon 10yrs old n sya. yung baby ko nmn 10months and 19days sya nkalakad, me tatlong ipin plang at 11 months n sya ngayon.

Thats okay mommy. As long as marunong sya dumapa. Mas nakakatakot po ksi kung di sya natutong dumapang. Pag ganon po kasi may chance na may ADHD ang baby. Base lang po sa pag aaral ko.hehe

Okay lang yan mommy! Every baby hit their milestone differently, sa sarili nilang phase. Wag ka po magworry masyado. If di ka po talaga mapanatag, seek advice from pedia :)

Ok lang po yan Mommy… Iba iba naman ang phase ng development ng baby… Pero if you are really worried… pwede nyo naman po sya ipacheck sa developmental pedia.

ok lng yan may process c bby dyan .ibat iba kc ung pace ng mga bby natin merong maaga mag ngipin meron maagang maglakad iba iba .kaya wag ka ma pressure .

ang anak ko hnd talaga gumapang. hirap din sya dumapa.. tinutulungan pa nmin noon ng pagupo, ngaun super bilis bumangon at lumakad

Pcheck mo po para mapanatag ang isip mo..iba pa rin naman po ang relief pag galing sa expert ang sagot sa tanong mo☺️☺️

normal lang yan mommy,iba iba talaga development ng mga junakis natin. yung baby ko 10 months nung tinubuan ng ngipin