my baby tummy

9 months na si baby , normal lang po ba laki ng tiyan ni baby . Curios lang po ako . Dame kasi nagsasabi payat si baby. Pero sobrang takaw ni baby, hindi maselan sa pagkain,gulay,prutas,kanin, may vitamins din siya , gatas, pero di siya tumatama . Sobrang masigla din siya . Worried lang po ako . Salamat sa sasagot.

my baby tummy
1 Reply

Ganyan din baby ko momsh. Medyo mababa ang timbang ni baby ng isang kilo para sa 9 months old. Malakas kumain at malakas din mag dede. Malaki na yung tiyan pero gutom pa din haha. Siguro momsh kaya ganyan sila kasi sobrang likot ng baby ko. Gapang, tayo, talon, di mapirmi haha napakalikot kaya nabuburn ang fats nila momsh.