Sino po dito kagaya ng baby ko na since birth e once a week lang magpoop.

9 months na si baby ko at pure breastfeed sya pero nakasanayan na ata ng tyan nia na once a week lang mag poop. Normal nman kulay ng poop nia, di rin naman lumalaki tyan nia, basta mlakas lang sya umihi at yun nga once a week lang ska mabaho kasi sa sobrang tagal bago nagpoop. Any advice na milk para maging regular pagpoop nia. Salamat po

1 Reply

Normal po for exclusively breastfed babies ang upto 1 week na no poops as long as healthy and no other symptoms. Pwede po i-ILU tummy massage and bicycle exercise to stimulate ang pag-utot and/or pagpoops. Since our breastmilk is meant for human babies, it's very compatible, easily digestible, and no unnecessary ingredients, at halos walang "latak". Kaya little to nothing rin po ang poops nila dahil halos walang patapon sa bm ☺️ Pero kung kumakain na po sya ng solids dapat daily or every other day man lamang ang poops. Make sure po na fiber rich ang mga kinakain nya like fruits and veggies, and more milk/ liquids.