เตรียมความพร้อม กำหนดคลอด25ตุลา แม่ๆที่คลอดเดือนหน้า พร้อมกันรึยังคะ

9/9/19 ได้ฤกษ์งามยามดี ซักผ้าเตรียมให้เจ้าตัวน้อย

เตรียมความพร้อม กำหนดคลอด25ตุลา แม่ๆที่คลอดเดือนหน้า พร้อมกันรึยังคะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักแล้วรอบนึงค่ะ วันเสาร์นี้ว่าจะซักอีกรอบ ผ้าอ้อมยังไม่ค่อยนิ่มเลยค่ะ

5y ago

ตอนยังไม่แห้งนิ่มดีค่ะ พอแห้ง จะแข็งๆยุค่ะ

ผ้าอ้อม แรกๆจะเเข็งหน่อยค่ะ

เตรียมใส่ตะกร้าแล้วจ้า 37w